Intexstory

Click here to edit subtitle

Blog

Fifth place for collecting air mattress.

Posted by intexstory on January 7, 2016 at 12:00 AM

ตัวอีกตัวนึงที่ที่ที่สำคัญก็คือว่าเราจะได้ลูกเท็จแต่ที่ต่างประเทศว่าตอนนี้สินค้าอะไรเนี่ยกะลังขายดีเมื่อเรารู้สินค้าตัวไหนขายดีเราเนี่ยเราจะสามารถเอามาขายที่นอนเป่าลมได้นะครับซึ่ง ต้องเป็นไหมคือจริง ๆ อ่ะการทำธุรกิจมันมี 2 ด้านเป็นอิ่นคำก็เห็นสอิ่นคำก็คือทำยังไงก็ได้เพิ่มรายได้ธุ์ปะสวนเด็กเล่นทำยังไงก็และลูกไม่จ่ายการลดต้นทุนสินค้าให้ต่ำลงก็คือเป็นการลดรายจ่ายประเภทติดกันชนกันคุยกันโรงงานสิ่งจำเป็นครับและไอ้คริสอคนที่ 4 คือให้คุยอินซูลินสื่ออินเตอร์เน็ตหรือเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเสริมคือภาษาไทยสำหรับโอ๋นะจริง ๆ มันไม่อินบิวเรนเซอร์มันคือเซ็นเตอร์ออกอินฟอร์เจนเซอร์เช่น doctor ไม่ใช่เซ็นเตอร์ปิด foreign เซ็นทรัลออฟฟิตเปลี่ยนไปเขาว่าคนที่รู้ จะให้ทำอะไรเนี่ยคนที่เป็นโทรโข่งของเราวะฮะเซ็นเตอร์ดิ์ฟลคือคือเหมือนเครื่อง


ในที่นี้อาจจะหมายถึงตัวแทนจำหน่ายอาจจะไม่ขัดอาจจะหมายถึงขายส่งอาจจะหมายถึงยี้ปูหรืออะไรก็ตามที่หมายความว่าเค้ารักของเราและเขาก็ไปขายให้เราออกไปขายให้เราเข้าที่ส่วนแบ่งและเขาก็เจอกันลูกค้าจำนนมากโดยที่เราไม่จำเป็นต้องเจอกันลูกค้าจำนวนเยอะเยอะเข้าใจขายที่นอนเป่าลม intexใช่ไหมฮะชนะสี่สถานที่อะไรครับที่ทำนอยู่ที่ว่าเราก็คุยกับเค้าได้คนเดียวเลยโปะสบู่ลองคุยกับตัวแทนจำหน่ายในภาคอีสานในจังหวัดนี้คุณไปเลยองคุยคุณคนเดียวสระบุรีขายของให้ผมหน่อยนะซึ่งษณะนี้ภาวะจังเกิดจากอะไรหรอครับจะเกิดจากการที่เราคุยไลน์กับลูกค้าไปเรื่อย ๆ ไลไล้ปีแล้วก็จะมีคนอย่างเงี้ยกูขึ้นมาคุยกับเราไปสักพักเขาก็รู้สึกว่าคนนี้มันจริงใจไว้มันโอเคไว้แล้วเค้าก็จะขอเป็นตัวแทนจำหน่ายเราหน้าขอเป็นเป็น marketing ให้เรารออยู่นะซึ่งซึ่งตรงนี้ทุกคนต้องมีใครที่อคัมย์สิจะให้กว่าจะตรวจเซ็นเตอร์


จริง ๆ ไม่เป็นแต่ละวันที่เราทำอะผมจะบอกว่าที่นอนเป่าลมมือสองที่จริงแล้วนอกจากจะไม่จับ marketing น่ะนะจากประสบการณ์ที่ผมคุยกับลูกศิษย์มามันจะจริงสิ่งที่เราทำโน่นที่สุดเลยทั้งที่จริง ๆ แล้วมันตัวเล็กมันดีให้กัเราได้มากที่สุดคือเวลาโน่คุยโปรปะเราจะรู้หรือว่าเป็นไงทำไมก็จริงไรบ้างเค้าก็จะตอบเลยว่าโอ marketing ที่ทำแล้วจ้านโก้เอิลอดโฆษณาผ่านเฟซบุ๊กและไรต่อก็แค่อะไรจากจะจ่ายทำไรอีกคึคึวันยังค่ำนาทีเดียวอ่ะเมื่อคืนด้วยอ่ะคือดำรงอยู่ได้ด้วยการคืออยู่เขาไม่สนใจว่าคู่แข่งจะเข้ามาหรือเปล่าไม่ได้สนใจว่ะ อะไรอ่ะจะมียวีดีจะมีคนมาต่อราคาฉันไว้จะมีคนทำบรเหมือนกันไหมลูกค้าฉันจะลดลงมั้ยจะได้เจอลูค่าที่นอนเป่าลมเด็กซ่อมหรือเปล่าขึ้นอยู่กับอาจจะไม่ได้คิดหรือว่าคิดแล้วแต่ก็อาจจะมีคำที่เป็นคำคำจตุนิดนิดเนอะคือไม่มีเวลาซึ่งซื่อสัตย์

Categories: None

Post a Comment

Oops!

Oops, you forgot something.

Oops!

The words you entered did not match the given text. Please try again.

Already a member? Sign In

1 Comment

Reply Latesha
1:47 PM on January 19, 2017 
Like commercial mortgages, nevertheless, buy-to-let home loans are underwritten according to debt-service insurance coverage rathdr than revenue multiples. http://commercial-loans.estate/